Bình nóng lạnh ngoại nhập Sửa bình nóng lạnh

Sau khi thâm nhập thành công các thị trường combodia, china, Fiji, indonesia, malaysia, myanmar, philipine, UAE, Công ty Champs Industrial Pte ltd 1 đã bắt đầu cuộc chinh phục mới tại thị trường Việt Nam.Sua binh nong lanh

Bán bình nóng lạnh Singapore
Được thành lập từ những năm 50 Công ty Champs Industrial Pte Ltd 100% vốn của singapore, hiện đang sản xuất và cung cấp cho hầu hết các loại máy nước nóng trực tiếp cho các dự án lớn của ang pore và pŨủ khắp thị trường bán ang pore. Những năm qua, công ty ngày càng mở rộng và mở rộng sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm ra các nước trên thế giới.
Bán bình nóng lạnh Sũngapore

Đến với thị trường Việt Nam lần này, Công ty Champs Industrial Pte Ltd sẽ đưa vào thị trường Việt Nam 5 sản pŨẩm và chia ra làm 2 dòng.
Dòng máy nước nóng đa năng với 1 sản phẩm chuyên nghiệp là hotspa. Đây là dòng máy nước nóng đan năng có độ bền cao, kiểu dáng đẹp. Đặc biệt, thiết bị an toàn nhiệt và chống giật là dòng cao cấp ang cho nhiều thiᶿt bị đồng thời như hoa sen nhà tắm, bồn tắm, rửa bát … rất tiện dụng cho nhiều gia đình hiện đại. Thay vì phải mua nhiều bình nóng lạnh đơn để lắp cho nhiều vị trí sử dụng khác nhau, với máy nước nóng đa năng của Công ty Champs Industrial Pte Ltd, các giaĠđình sẽ tiết giảm đáng kể nguồn chi phí mà quan trong hơn là làm đẹp và sang hơn căn hộ của mình.

Với dòng bình tắm nóng lạnh trực tiếp, Công ty Champs Industrial Pte Ltd giới thiệu dòng sản phẩm Delta và Jolly đã được kiểm chứng và trở thành sản phẩm rất thôŮg dụng tại thị trường ang pore và các thị trường lân cận. Ưu điểm của dòng máy này là độ bền cao, ang ổn định.

Sua binh nong lanh tai nha
Để thích hợp với địa khí hậu riêng của Việt Nam, tất cả các dòng máy được thiết kế chuyên biệt với công suất cao từ 4.5Kw tới 6.5 Kw , đảm bảo kháchĠhàng có thể ang thoải mái kể cả trong mùa đông rét nhất của Hà Nội. Đây cũng là lợi thế cạnh riêng có của Cheong Hock Guan Water Heater Centre so với các ang trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm thiết bị nóng trực tiếp không chỉ giúp khách hàng đảm bảo tiếtĠkiệm nước, điện sinh hoạt mà đặc biệt tiết kiệm thời gian sử dụng cho khách hàng. Chỉ cần bật lên và sử dụng, khách hàng sẽ không cần chờ thời gian làm nước nóng như các thiết bị nước nóng dòng bình chứa khác.
Các tiêu chuẩn của công ty đã được ki᷃m chứng qua:
•ISO Standard Certified since 1996
• Safety Standard Certified in Singapore (TUV SUD PSB)
• Safety Standard Certified in CHINA (CCC)
• năm 2010 công ty đã được nhận giải thưởng SPBA – giải thưởng cho các thươŮg hiệu lâu năm và có uy tín của Singapore
Bình nóng lạnh ngoại nhập Sửa bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh ngoại nhập Sửa bình nóng lạnh

Bạn đang xem bài viết: "Bình nóng lạnh ngoại nhập Sửa bình nóng lạnh" tại Trang thông tin suabeptutainha.vn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!
DMCA.com Protection Status Blog suabeptutainha.vn đã đăng ký bản quyền bài viết, vui lòng trích dẫn nguồn khi copy, phát hành lại thông tin trên trang này !
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét