Sang Trung Quốc Đặt Mua Thiết Bị Bình Nóng Lạnh Giả

Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP.Hà Nội vừa bắt giữ 2 đối tượng là hai anh em họ về hành vi sản xuất hàng giả. Thu giữ hàng nghìn bộ ổn định nhiệt bình nóng lạnh giả do Trung Quốc sản xuất.

Ngày 6/11, tại của hàng vật tư điện lạnh thuộc Công ty TNHH TM và DV Tuyến Diễn, có địa chỉ tại số 26B đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Đội Chống buôn lậu và buôn bán hàng cấm – Phòng Cảnh sát kinh tế, CAHN phát hiện, kiểm tra Đỗ Văn Đạt, SN 1988, trú tại thôn Lạc Thị, xã Ngọ Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội, đang vận chuyển 1.000 bộ ổn định nhiệt bình nóng lạnh nhãn hiệu AMTs giả, 700 bộ ổn định nhiệt bình nóng lạnh nhãn hiệu Ariston giả đến giao tại cửa hàng.

Hai đối tượng Đạt và Hoàng cùng tang vật bị thu giữ
Hai đối tượng Đạt và Hoàng cùng tang vật bị thu giữ
Qua kiểm tra cơ quan chức năng xác định Đạt đã từng là nhân viên bán hàng của Công ty CPTM vật liệu xây dựng Minh Tuấn, chủ sở hữu nhãn hiệu AMTs. Do biết các sản phẩm này đang bán chạy trên thị trường nên Đạt đã cùng Đỗ Văn Hoàng, SN 1988, (là em họ Đạt) bỏ vốn chung, đặt làm giả các sản phẩm trên từ Đông Hưng – Trung Quốc đưa về Việt Nam để bán kiếm lời.
Các đối tượng đặt in các bao bì nilon có in chữ nước ngoài, cho sản phẩm giả vào trong và dùng máy hàn nhiệt dán lại đem đi tiêu thụ.
Để che dấu thân phận cũng như hành vi vi phạm pháp luật của mình, Đạt sử dụng tên là Đỗ Văn Thành để giao dịch với khách hàng.

Bộ ổn định nhiệt bình nóng lạnh giả các đối tượng đặt sản xuất từ Trung Quốc
Bộ ổn định nhiệt bình nóng lạnh giả các đối tượng đặt sản xuất từ Trung Quốc
Đại diện chủ sở hữu nhãn hiệu Ariston và AMTs cũng xác định số hàng hóa do các đối tượng Đạt và Hoàng bán cho Công ty Tuyến Diễn không phải hàng do công ty sản xuất.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội đã khám xét khẩn cấp chỗ ở của Đỗ Văn Đạt. Kết quả thu giữ hàng nghìn sản phẩm linh kiện thiết bị vệ sinh do Trung Quốc sản xuất, không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc hàng hóa; 40 kg bao bì sản phẩm và 2 chiếc máy dán bao bì sản phẩm…
Hành vi vận chuyển kinh doanh các sản phẩm là bộ ổn định nhiệt bình nóng lạnh giả các nhãn hiệu Ariston, ATMs với số lượng lớn của Đỗ Văn Hoàng và Đỗ Văn Đạt gây thiệt hại cho nhà sản xuất, nhà nhập khẩu chân chính, gây nguy hiểm cho người tiêu dùng (chất lượng không đảm bảo) dễ dẫn tới các tai nạn cháy nổ, chập điện.Sửa bình nóng lạnh
Hiện cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp Đỗ Văn Hoàng và Đỗ Văn Đạt về hành vi sản xuất hàng giả.
Theo P.Hà
Sang Trung Quốc Đặt Mua Thiết Bị Bình Nóng Lạnh Giả

Sang Trung Quốc Đặt Mua Thiết Bị Bình Nóng Lạnh Giả

Bạn đang xem bài viết: "Sang Trung Quốc Đặt Mua Thiết Bị Bình Nóng Lạnh Giả" tại Trang thông tin suabeptutainha.vn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!
DMCA.com Protection Status Blog suabeptutainha.vn đã đăng ký bản quyền bài viết, vui lòng trích dẫn nguồn khi copy, phát hành lại thông tin trên trang này !
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét