Bí quyết Sửa bình nóng lạnh tại nhà

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng được nâng cao và nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh là một điều tất yếu. Bình nóng lạnh giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn, tiện lợi hơn và tiết kiệm được nhiều thời gian. Nhưng đôi lúc cũng không tránh khỏi chiếc bình nóng lạnh của gia đình bạn bị hư hỏng cần phải sửa chữa.
Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Khi bình nóng lạnh của bạn có vấn đề hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết vấn đề nhanh nhất.
 Đường dây nóng : 0123 8866 333

I. Sửa bình nóng lạnh chậm nóng

Nếu đun nước nóng điện của bạn chậm nóng, chạy ra khỏi nước nóng nhanh hơn nó được sử dụng đến, hoặc không cung cấp bất kỳ nước nóng ở tất cả, có một cơ hội 90 phần trăm mà chỉ đơn giản là thay thế một hay cả hai yếu tố làm nóng sẽ giải quyết vấn đề. Việc sửa chữa là đơn giản, và các yếu tố thay thế không đắt ($ 8 đến $ 20) và có sẵn tại các trung tâm nhà, cửa hàng phần cứng và các đại lý phụ tùng thiết bị.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để kiểm tra các yếu tố làm nóng, loại bỏ một nếu nó là xấu, và cài đặt một cái mới. Chỉ cần ghi nhớ rằng máy nước nóng có tuổi thọ điển hình từ 10 đến 15 năm. Nếu máy của bạn sắp đến tuổi già, thay thế có thể được thông minh hơn sửa chữa.
Tất nhiên, có những nguyên nhân tiềm năng khác của một thiếu nước nóng. Trước khi bạn kiểm tra các yếu tố, kiểm tra để chắc chắn rằng các ngắt mạch là trên và không bị vấp ngã.sửa bình nóng lạnh  Cũng bấm nút reset trên cắt nhiệt độ cao nằm ngay trên nhiệt trên. Đặt lại hoặc ngắt mạch hoặc cắt nhiệt độ cao có thể giải quyết được vấn đề, nhưng thực tế là họ đã vấp ở nơi đầu tiên có thể chỉ ra một sự cố điện. Nếu họ vấp một lần nữa, kiểm tra các yếu tố làm nóng.

Nếu các yếu tố sưởi ấm là tốt, vấn đề có thể được với các máy điều nhiệt hoặc switch cắt. Thử nghiệm là phức tạp, nhưng vì họ không tốn kém khoảng $ 20 cho cả nhiệt và cắt switch-bạn chỉ có thể cố gắng thay thế chúng.
Bạn không cần kinh nghiệm điện để kiểm tra và thay thế các yếu tố làm nóng. Nhưng bạn không cần phải làm rất chắc chắn tắt nguồn trước khi bạn thực hiện bất kỳ kiểm tra hoặc sửa chữa máy đun nước nóng của bạn.

Trước tiên, tìm cầu dao trong tủ điện chính mà sẽ được dán nhãn cho các máy nước nóng và chuyển đổi nó đi. sửa chữa bình nóng lạnh  Sau đó, quay trở lại với nước nóng và kiểm tra điện với máy phát hiện điện áp không tiếp xúc. Hãy chắc chắn rằng các thử nghiệm đang làm việc bằng cách đặt mũi vào một ổ cắm bạn biết có quyền lực. Các thử nghiệm nên chỉ ra sức mạnh của ánh sáng lên hoặc kêu bíp bíp.

II. Sửa bình nóng lạnh bị rò rỉ

Bây giờ kiểm tra các dây dẫn vào máy nước nóng. Nếu họ đang bao phủ bởi ống dẫn kim loại, máy đo sẽ không đọc điện áp. Thay vào đó bạn sẽ phải tháo vỏ kim loại nhiệt ở phía bên của máy nước nóng, kéo ra các vật liệu cách nhiệt và giữ các thử nghiệm gần dây dẫn vào phía trên cùng của switch cắt nhiệt độ cao .

Kiểm tra cả hai dây nóng. Sau đó giữ các thử nghiệm chống lại các vỏ máy nước nóng kim loại. Nếu các thử nghiệm không sáng lên, nó an toàn để kiểm tra các yếu tố. sửa bình nóng lạnh bị rò rỉ
Đối với điều này, bạn sẽ cần một thử nghiệm liên tục ($ 5 đến $ 10). Đó là cơ bản một bóng đèn và pin với hai dây nhợ. Chạm vào cuối mỗi dây đến một mạch liên tục sẽ gây ra các bóng đèn để thắp sáng. Bạn sẽ tìm thấy cả những công cụ gần các xét nghiệm điện trong bất kỳ cửa hàng phần cứng hoặc trung tâm nhà. Bạn cũng có thể tìm thấy một thử nghiệm liên tục gọi là "máy nước nóng thử" gần các yếu tố thay thế.

Nếu bạn sở hữu và hiểu một đồng hồ volt-ohm, bạn có thể thử nghiệm với nó thay thế. Để vạch trần những yếu tố để thử nghiệm, loại bỏ hai bìa kim loại, vật liệu cách điện và vỏ nhựa ở mặt bên của máy nước nóng.

Trước tiên thực hiện một thử nghiệm liên tục để xem nếu một phần tử được đốt cháy ra ngoài. Điện sẽ không chảy qua một phần bị cháy. Ngắt kết nối dây từ các thiết bị đầu cuối vít. Sau đó kết nối các clip cá sấu với một thiết bị đầu cuối và chạm vào thăm dò để một khác. Các thử nghiệm nên sáng lên, cho thấy một mạch hoàn chỉnh. Nếu không có ánh sáng, các nguyên tố là xấu.
Sửa bình nóng lạnh tại nhà.
Tiếp theo, thử nghiệm để xem nếu phần tử là thiếu ra. Nếu phần tử có một đoạn ngắn, năng lượng sẽ chảy qua bể kim loại của máy nước nóng. Với các dây vẫn bị ngắt kết nối, chạm vào một đầu dò (hoặc kết nối với clip cá sấu) đến một thiết bị đầu cuối vít và chạm vào tàu thăm dò thử nghiệm khác cho các phần tử lắp khung . Lặp lại các thử nghiệm trên các thiết bị đầu cuối thứ hai. Nếu đèn thử nghiệm trên một trong hai thử nghiệm, phần tử có một đoạn ngắn; thay thế nó. Kiểm tra cả hai thiết bị đầu cuối trên cả hai yếu tố.

III. Sửa bình nóng lạnh không lên nguồn

Để thay thế một phần tử, bắt đầu bằng cách tháo các bể. Với sức mạnh vẫn tắt, đóng van đầu vào nước lạnh . Mở vòi nước nóng trong nhà bếp. Sau đó kết nối một vòi vườn để van cống và mở nó ra để lấy nước từ các bể chứa. Đối với thread-trong-loại các yếu tố như chúng ta thấy ở đây, bạn sẽ cần một cái cờ lê yếu tố nước nóng ($ 5 tại trung tâm nhà và các cửa hàng phần cứng).
Điện Lạnh Bách Khoa chuyên sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà, uy tín, chuyên nghiệp. Hãy thử tháo các yếu tố xấu bằng cách quay ngược chiều kim đồng . Nếu nó bị kẹt, bạn có thể thử phá vỡ nó miễn phí với một cái đục lạnh và bóng peen búa hoặc một vồ nhỏ.
Đặt đục ở một góc so với hạt để đập vào nó sẽ biến các hạt trong một hướng ngược chiều kim đồng. Sau đó cài đặt các yếu tố mới, sử dụng chìa khoá để thắt chặt lại, và kết nối lại dây điện . Đóng van xả và nạp đầy bình trước khi bật cầu dao điện.
Nếu thử nghiệm cho thấy các yếu tố này là tốt, nhiệt có thể bị lỗi. Các thủ tục kiểm tra nhiệt phức tạp, vì vậy chúng tôi khuyên bạn chỉ đơn giản là thay thế nhiệt (s). Bạn không cần phải lấy nước từ các xe tăng để thay thế một nhiệt. Đơn giản chỉ cần loại bỏ các cũ nhiệt đỡ phải thao tác thường được tổ chức bởi một kim loại clip-chuyển dây dẫn đến các thiết bị đầu cuối tương ứng của nhiệt mới, và đính kèm các nhiệt mới. sửa bình nóng lạnh.
Chúng tôi đã có tất cả được, có được trong phòng tắm chỉ để nhận ra rằng bạn không có nước nóng.  Một biên tập viên tại The Family Handyman, sẽ cho bạn thấy những lý do phổ biến nhất mà bạn không có nước nóng và làm thế nào để sửa vấn đề chính mình.

Bí quyết Sửa bình nóng lạnh tại nhà

Bí quyết Sửa bình nóng lạnh tại nhà

Bạn đang xem bài viết: "Bí quyết Sửa bình nóng lạnh tại nhà" tại Trang thông tin suabeptutainha.vn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!
DMCA.com Protection Status Blog suabeptutainha.vn đã đăng ký bản quyền bài viết, vui lòng trích dẫn nguồn khi copy, phát hành lại thông tin trên trang này !
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét