Lưu ý khi mới sử dụng bình nóng lạnh

Nói tới bình nóng lạnh thì bất kể ai trong số chúng ta cũng không còn cảm thấy xa lạ. Nhưng cũng ít ai để ý kĩ đến những điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại giúp cho chiếc bình nóng lạnh của gia đình bạn tiết kiệm điện năng nhất, sử dụng được bền đẹp nhất. Chúng ta ngoài việc vệ sinh sạch sẽ bên ngoài bình nóng lạnh còn phải lưu ý bảo dưỡng định kì để có thể an tâm khi sử dụng.
 Điện Lạnh Bách Khoa là đơn vị uy tín chuyên hỗ trợ tư vấn miễn phí, sửa chữa bảo dưỡng bình nóng lạnh, máy giặt, điều hòa , lò vi sóng... với giá thành rẻ nhất và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, phục vụ tận tình, chu đáo. Sửa bình nóng lạnh
Khi cần bạn hãy lên hệ ngay Hotline : 0123 8866 333

I. Những sự cố có thể xảy ra khi dùng bình nóng lạnh không đúng cách

Nó có thể mất vài giờ cho một máy nước nóng điện mới được cài đặt để đạt được nhiệt độ vận hành bình thường. Nếu bạn không có nước nóng sau hai giờ (nước thậm chí không ấm), đầu tiên hãy kiểm tra để chắc chắn rằng các máy nước nóng là nhận được năng lượng điện. sửa bình nóng lạnh  Không nhận được quyền lực là một lý do phổ biến máy nước nóng mới không làm việc.
Kiểm tra điện Power
Bạn có thể kiểm tra xem có quyền lực với một đơn giản "mạch thử nghiệm", nhưng đối với một chẩn đoán đầy đủ hơn về vấn đề điện, bạn sẽ cần một đồng hồ đo điện áp.
Để kiểm tra điện, bật cầu dao đánh dấu "nước nóng" tắt (hoặc loại bỏ cầu chì). Di phẳng Truy cập trên các máy nước nóng của. Cẩn thận loại bỏ các vật liệu cách nhiệt và nắp nhựa. Xác định các dây cung cấp điện. Thông thường, các kết nối với hai ốc vít hàng đầu của nhiệt trên. Bật cầu dao lại và kiểm tra điện áp trên hai ốc vít hàng đầu của nhiệt trên.
sửa chữa bình nóng lạnh
Nhãn trên các máy nước nóng chỉ ra những gì điện áp máy nước nóng đòi hỏi. Hầu hết các đơn vị dân cư là 220/240 vôn (nhưng một số là 110/120 volt). Xác máy nước nóng của bạn là nhận được điện áp chính xác. Nếu nó không nhận được điện áp yêu cầu, có thể có vấn đề với hệ thống điện trong nhà của bạn. Một thợ điện có đủ điều kiện cần thiết để khắc phục vấn đề điện của bạn. Bật cầu dao tắt, thay thế các trang bìa, cách nhiệt và truy cập bảng điều khiển bằng nhựa.

II. Cách kiểm tra khi bình nóng lạnh bị hư hỏng

Kiểm tra nhiệt cho điện đồng hồ đo điện. sửa bình nóng lạnh tại nhà Hà Nội
Nếu đơn vị được hỗ trợ với các điện áp chính xác, và vẫn không sản xuất bất kỳ nước nóng, nóng yếu tố trên đã có thể đốt cháy ra ngoài. Một máy nước nóng phải được hoàn toàn đầy đủ nước trước khi điện được áp dụng hoặc các yếu tố làm nóng phía trên sẽ ghi ra (điều này được gọi là khô cháy). Các Hướng dẫn cài đặt yêu cầu một vòi nước nóng được mở ra và nước nóng cho phép chạy đầy đủ cho ít nhất ba phút trước khi bật máy lên. Điều này là để đảm bảo rằng tất cả không khí đã bị xóa khỏi thùng và xe tăng là hoàn toàn đầy nước. Nếu các yếu tố trên đã bị đốt cháy ra, nó có thể được thay thế. yếu tố làm nóng thay thế ít tốn kém và phổ biến rộng rãi. Sau khi các yếu tố làm nóng đã được   thay thế, chắc chắn rằng hồ là hoàn toàn đầy đủ nước trước khi bật điện trở lại.
 1. Thế giới đầy của sự phong phú và cơ hội. 
 2. Nhưng quá nhiều người đến với suối như với một lưới lọc thay vì một chiếc xe thùng ... 
 3. Một muỗng cà phê thay vì một cái xẻng hơi.
 4. Họ mong đợi chút và kết quả là họ nhận được rất ít.
 5. Đôi khi tôi muốn hét lên cho cả thế giới 
 6. Tôi may mắn như thế nào để có bạn là người bạn của tôi.
 7. Nhưng đôi khi tôi muốn hush, sợ rằng ai đó có thể đưa bạn đi từ tôi.

III. Lời khuyên khi mới dùng bình nóng lạnh

"Rò rỉ nước" Điện Lạnh Bách Khoa
Một số nước nóng, nhưng không đủ (New Installation)
Nếu một máy nước nóng mới sản xuất một số nước nóng, nhưng không nhiều như bạn đang sử dụng hay không nhiều như bạn cần, nhiệt có thể cần phải điều chỉnh. Các Hướng dẫn cài đặt có hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ cho đơn vị của mình cũng như các thông tin an toàn quan trọng về bỏng. các nhà sản xuất máy nước nóng đề nghị một Cài đặt nhiệt độ không cao hơn 120ºF. Nhiệt độ cao làm tăng nguy cơ bị bỏng thương tích. Đọc và làm theo các hướng dẫn điều chỉnh nhiệt độ và các thông báo an toàn trong Hướng dẫn cài đặt đi kèm với máy nước nóng mới của bạn. Hãy nhớ rằng, nhiệt độ cao (trên 120ºF) có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng. bảo dưỡng bình nóng lạnh
Một khả năng khác là các máy nước nóng là không nhận được điện áp chính xác (xem Kiểm tra điện Power ở trên). Nó cũng có thể là các máy nước nóng là quá nhỏ hoặc sử dụng của bạn đã tăng lên.
Lưu ý khi mới sử dụng bình nóng lạnh

Lưu ý khi mới sử dụng bình nóng lạnh

Bạn đang xem bài viết: "Lưu ý khi mới sử dụng bình nóng lạnh" tại Trang thông tin suabeptutainha.vn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!
DMCA.com Protection Status Blog suabeptutainha.vn đã đăng ký bản quyền bài viết, vui lòng trích dẫn nguồn khi copy, phát hành lại thông tin trên trang này !
Share on Google Plus
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét